Anukul Traffic

การเลือกบริษัทรับตีเส้นจราจร ควรดูจากอะไร

งานรับเหมาตีเส้นจราจร ถือเป็นงานที่ละเอียดอ่อนและมีรายละเอียดมากมายที่ต้องใส่ใจให้ดี งานหรือโครงการในลักษณะนี้จึงต้องอาศัยผู้รับเหมาตีเส้นถนนที่มีความเชี่ยวชาญ และประสบการณ์การดำเนินงานจริง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าเส้นถนนและสัญลักษณ์ต่าง ๆ ที่ทำขึ้นนั้นสามารถทนทานต่อการสัญจรในทุก ๆ วัน และเป็นไปตามมาตรฐานที่กรมทางหลวงกำหนดเอาไว้

สำหรับผู้ประกอบการสถานที่ โรงงานอุตสาหกรรม ผู้ดูแลโครงการก่อสร้าง หรือผู้ที่ต้องการใช้บริการจากบริษัทรับตีเส้นจราจร ในวันนี้ Anukul Traffic จะมาแนะนำปัจจัยสำคัญที่ต้องพิจารณาอย่างรอบคอบในการเลือกบริษัทรับตีเส้นจราจรที่มีคุณภาพ

รวม 5 ปัจจัยสำคัญในการเลือกบริษัทรับตีเส้นจราจร

1.ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ

เริ่มต้นที่ปัจจัยอันดับแรก ซึ่งเป็นหนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดในการเลือกบริษัทรับตีเส้นจราจร เพราะความเชี่ยวชาญในการตีเส้นจราจรส่งผลโดยตรงต่อผลงานที่ออกมา ซึ่งเราควรเลือกผู้รับเหมาสัญญาลักษณ์บนถนนโดยเฉพาะ เนื่องจากผู้ให้บริการเหล่านี้จะมีประสบการณ์ในการดำเนินงานด้านนี้โดยตรง จึงสามารถให้คำแนะนำที่ตอบโจทย์ลูกค้า พร้อมแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี อีกทั้งยังมีความชำนาญในการใช้อุปกรณ์และเครื่องมือ ทำให้ผลงานออกมาได้อย่างที่หวังเอาไว้

2.อุปกรณ์การดำเนินงานที่ได้มาตรฐาน

อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม คือ อุปกรณ์หรือเครื่องมือต่าง ๆ ที่ผู้รับเหมาตีเส้นถนนนำมาใช้งาน โดยสีที่ใช้ในการตีเส้นจราจรควรได้มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมที่กำหนดไว้ เช่น

 • สีจราจร (Traffic Paint) – ควรผ่านการรับรอง มอก.415-2548 เป็นสีทั่วไปที่ไม่ผสมลูกแก้วสะท้อนแสง
 • สีเทอร์โมพลาสติก (Thermoplastic Paint) – สีพลาสติกที่มีสารเติมแต่งต่าง ๆ รวมไปถึงลูกแก้วสะท้อนแสง ซึ่งควรมี มอก.542-2549 รับรอง
 • ลูกแก้วสะท้อนแสง (Glass Bead) – มีลักษณะเป็นเม็ดกลมโปร่งแสง และสะท้อนแสงได้ ซึ่งช่วยให้เห็นเครื่องหมายจราจรในตอนกลางคืน ซึ่งควรผ่านมาตรฐาน มอก.543-2550
 • วัสดุรองพื้น (Tack Coat) – น้ำยาเคมีที่ช่วยให้วัสดุทำเครื่องหมายจราจรและผิวทางยึดติดกันแน่นมากขึ้น ซึ่งหากเป็นรางแอสฟัลต์ชนิดเหลว (Liquid Asphalt) ก็ควรได้รับมาตรฐาน มทช.227-2545

นอกจากสีสำหรับตีเส้นจราจรแล้ว เครื่องมือก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญ โดย เครื่องตีเส้นจราจรมีอยู่ด้วยกัน 2 ประเภทหลัก ได้แก่ เครื่องแบบพ่น และเครื่องแบบอัดรีดหรือปาดลาก ซึ่งจะเลือกใช้งานเครื่องชนิดไหนขึ้นอยู่กับประเภทของสีที่ใช้ตีเส้นนั่นเอง

ควรเลือกบริษัทรับตีเส้นจราจร จากการให้บริการ

3.การให้บริการ

เชื่อว่าความเอาใจใส่ในการให้บริการเป็นหนึ่งปัจจัยที่ทำให้หลายคนตัดสินใจซื้อสินค้าหรือบริการของผู้รับเหมา ซึ่งบริษัทรับตีเส้นจราจรที่ดี ต้องมุ่งมั่นที่จะให้บริการ สามารถให้คำปรึกษากับลูกค้า พร้อมออกแบบการงานตีเส้นจราจรได้ ซึ่งขอแนะนำให้เลือกบริษัทที่มีทีมช่างเป็นของตัวเอง ไม่จ้าง ผู้รับเหมาช่วง (Sub-Contractor) อีกต่อหนึ่ง เพื่อให้การสื่อสารเป็นไปอย่างราบรื่น ดำเนินงานรวดเร็ว ป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ทิ้งงาน และมอบหมายงานได้ตรงกำหนดเวลา

4.ผลงานโครงการที่ผ่านมา

ทางที่ดีที่สุดที่จะสร้างความมั่นใจกับผู้รับเหมาสัญญาลักษณ์บนถนนได้นั่นคือ การชมผลงานโครงการที่ผ่านมาของบริษัทนั้น ๆ ไม่ว่าจะเป็นลักษณะของโครงการ รายละเอียดการทำงาน รวมไปถึงภาพถ่ายจริงของโครงการที่แล้วเสร็จ ซึ่งการที่ผู้รับเหมาระบุรายละเอียดเหล่านี้ให้เห็น ไม่ว่าจะเป็นบนเว็บไซต์หรือโซเชียล สามารถแสดงให้เห็นถึงความโปร่งใสในการให้บริการ รวมไปถึงคุณภาพผลงานที่คาดหวังได้

ทั้งหมดที่กล่าวมาล้วนเป็นปัจจัยสำคัญที่ทุกท่านควรคำนึงอย่างรอบคอบก่อนเลือกจ้างบริษัทรับตีเส้นจราจร สำหรับท่านใดที่กำลังตัดสินใจ หรือยังลังเลอยู่ว่าจะเลือกผู้รับเหมาตีเส้นถนนเจ้าไหนดี ทาง Anukul Traffic ยินดีให้บริการด้วยประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ และความเอาใจใส่ในบริการ

Anukul Traffic บริษัทรับตีเส้นจราจรประสบการณ์กว่า 10 ปี

อนุกูล ทราฟฟิค คือ ผู้รับเหมาสัญลักษณ์บนถนนที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี เรามีทีมช่างที่ชำนาญในการตีเส้นจราจร การเคลือบผิวสีอีพ็อกซี่ และการลาดยางมะตอย โดยเรามุ่งเน้นถึงคุณภาพของงานตีเส้นให้ได้คุณภาพดี ตรงตามแบบและแผนงานที่ตกลงกับลูกค้า ให้บริการด้วยความซื่อสัตย์ ดำเนินโครงการต่างๆ ให้มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุด

Anukul Traffic ให้บริการที่แตกต่าง

 • ซื่อสัตย์ มุ่งมั่น ตั้งใจบริการ ลูกค้าจะได้รับความสบายใจและมั่นใจในคุณภาพงาน
 • มีทีมช่างตีเส้นเป็นของบริษัทเอง ไม่ได้จ้างช่างช่วง จึงง่ายต่อการประสานงาน ทำงานรวดเร็ว มีคุณภาพ
 • ราคาคุ้มค่า และเป็นไปอย่างสมเหตุสมผล
 • ยินดีรับงานทั่วไทย ไม่ว่างานเล็กหรืองานใหญ่

เรามีประสบการณ์ในการให้บริการกับลูกค้าทั้งภาครัฐบาลและเอกชนครอบคลุมงานลูกค้าทั่วไทย นอกจากนี้ เรายังส่งเสริมกิจกรรมเพื่อสังคม ให้บริการรับเหมาตีเส้นจราจรให้แก่บ้านพักคนชรา พุทธศาสนสถาน ตลอดจนการร่วมโครงการปันน้ำใจต่าง ๆ อีกด้วย

บริการต่างๆ จาก Anukul Traffic

 1. บริการตีเส้นจราจร บริการหลักทั้งการตีเส้นแบ่งช่องจราจร การทำเครื่องหมายต่าง ๆ โดยมีการใช้สีเทอร์โมพลาสติกที่เป็นไปตามมาตรฐาน มอก.542-2549
 2. บริการเคลือบผิวสีอีพ็อกซี่ การเคลือบพื้นและผนังด้วยสีอีพ็อกซี่ ทำความสะอาดง่าย ป้องกันสารเคมี ปกปิดรอยแตกเล็ก เหมาะกับการใช้งานในที่ร่ม
 3. บริการลาดยางมะตอย สำหรับการซ่อมถนน ทำลานจอดรถ ทำคันชะลอรถ ลดฝุ่นละอองจากถนน

หากสนใจ ติดต่อสอบถามข้อมูลด้านต่าง ๆ หรือขอใบเสนอราคา ได้ที่
Line ID: @anukultraffic (มี @ ข้างหน้า)
โทร: 080-222-6662, 091-886-9547, 02-115-4687
Email: anukul.traffic@gmail.com, pornpimon.nyng@gmail.com

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า